การลดน้ำหนักในระยะเวลาที่สั้น ภายใน 1 อาทิตย์ ต้องบอกก่อนเลยนะคะ ว่าต้องมีวินัย และใช้ความอดทนสูงเป็นอย่างมาก มากถึงมากที่สุดนะคะ สำหรับใครที่อยากลดน้ำหนักแบบรวดเร็ว ลองมาอ่านกันนะคะ หากทำได้ก็ถือว่าประสบความสำเร็จไปอีก 1 ขั่นค่ะ ซึ่ง วิธีการลดน้ำหนัก ภายใน 1 อาทิตย์นี้ เน้นการกินไข่ขาวและแดงวันละ 5 ฟองเท่านั้น แบ่งการกินเป็นช่วงเช้า 2 ฟอง บ่าย 2 ฟอง เย็น 2 ฟอง โดยทุกมื้อที่กินไข่นั้น ต้องดื่มน้ำเปล่าก่อน 2 แก้ว และหลังกินไข่ดื่มน้ำเปล่าตามอีก 2 แก้ว ให้อิ่มสุดๆ ไปเลยค่ะ ซึ่งวิธีการนี้อาจจะโหดไปหน่อยสำหรับบางคน ไม่บางคนสิ ผู้เขียนเชื่อว่าเกือบทุกคนเลยหละค่ะ

ผู้เขียนก็เกือบไม่รอดเหมือนกัน แต่ผู้เขียนใช้วิธีการเปิดดูรูปสาวสวยหุ่นไซส์ S เท่านั้น และอีกอย่างคือโดนเพื่อนล้อมาตลอดว่าเมื่อไหร่จะ ลดความอ้วน ได้ เห็นทีรัยก็อ้วนขึ้นตลอด ตัวจะแตกแล้วนะ ทำให้ผู้เขียนมีแรงฮึดสู้ค่ะ เพราะว่าอีก 1 อาทิตย์จะมีงานแต่งเพื่อนสาว ซึ่งเราก็ต้องไปเจอเพื่อน ๆ แก๊งเดิมของเรา ดังนั้นผู้เขียนเลยอยากที่จะเปลี่ยนแปลงตัวเองด้วย การลดน้ำหนักภายใน 1 อาทิตย์ ให้ทันวันงาน ซึ่งถามว่าก่อนหน้านั้นทำไมไม่ลด ลดค่ะแต่ยังไม่ถึงเลขดวงดาวสักที เลยเอาหละใช้วิธีการนี้แหละ ซึ่งผู้เขียนได้วิธีการนี้มาจากพี่ที่ทำงานมาอีกทีนะคะ

และหลังจาก 1 อาทิตย์ผ่านไป ผู้เขียนลดน้ำหนักไปได้ 4 กิโล โอโฮที่สุดแห่งความหวังค่ะ ผู้เขียนลดได้ แต่จะบอกก่อนว่าช่วงระหว่างที่ผู้เขียนลดน้ำหนัก ผู้เขียนไม่ออกกำลังกายเลยนะคะ เพราะว่าไม่ไหวค่ะ พอลดแล้วโอเคใส่ชุดสวยได้มีความมั่นใจมากยิ่งขึ้น ไปงานแต่งเพื่อนสาว ทุกคนทักเฮ้ยแกผอมลงเยอะมาก ๆ เลย ผู้เขียนจะบอกก่อนว่าก่อนหน้าทีจะถึงวันงานก่อน 1 อาทิตย์ ผู้เขียนเองก็มีการทำ IF ควบคุมอาหาร และปริมาณแคลอรี่ มาแล้ว 3 เดือน ผู้เขียนจริงๆ แล้วน้ำหนัก 76 ค่ะ ตอนนี้ลดแล้วเหลือ 52 ก็ถือว่าลดลงมาเยอะเหมือนกันค่ะ และหลังจากนี้ไป ผู้เขียนก็จะหมั่นออกกำลังกาย รับประทานอาหารให้ครบ 5 หมู่ และจะไม่ อดอาหาร  เด็ดขาด เพราะว่าการอดอาหารนั้น ทำให้น้ำหนักกลับมาเด้งคูณ 2 ค่ะ กินเยอะมากกว่าเดิมอีก ดังนั้น วิธีการลดน้ำหนัก นี้ ต้องมีวินัยสูงมาก ในการกินอาหาร ให้สาวๆ ดูรูปภาพสาวไซส์ S หาแรงบันดาลใจว่าฉันจะสวยๆ นั่นแหละค่ะ ลดน้ำหนักได้อย่างแน่นอน และเราจะภูมิใจในหุ่นของเรามากๆ ค่ะ